MENU

Fun & Interesting

મમ્મી લંગુબેન ના હાહુ એની હારે બોવ બાજે છે mummy langu benna hahu ani hare bov baje che

Gogdi ni mojj 123 147,038 lượt xem 8 months ago
Video Not Working? Fix It Now

મમ્મી લંગુબેન ના હાહુ એની હારે બોવ બાજે છે mummy langu benna hahu ani hare bov baje che #gogdi #gogdinimojj123 #gogdinimoj

મમ્મી લંગુબેન એના સાસરે જલસા કરેછે mummy langu ben ana sasre jalsa kare che / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=VMWzgcBW6qM

હુતો આને ગોતી ગોતીને થાકી ક્યા ગયા હશે hu to ane goti goti thaki kya gya hase / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=OgKy7PRIcOg

ગોગડી ભાભી મારી પાહે વાડીનુ કામ કરાવે છે gogdi bhabhi mari pahe vadinu kam karave che / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=T-6EWE4Gtok

ગોગડી લંગુ ને દરણુ દળાવા લય ગય gogdi langu ne darnu Dalava lai gay / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=-pWN42fBFtY

સુડેલ ગોગડી ભાભી હુ કેતીતી મારુ તને sudel gogdi bhabhi hu ketiti maru tane / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=s4KqO2odDNo

ગોગડી બેન મને તાવ આવી ગયો છે ગમતુ નથી gogdi ben mane tav avi gyo che gamtu nathi / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=63zoNc9IoZ8

ગોગડી તારો સોકરો બોવ મોટો થય ગયો gogdi taro sokaro bov motto thay gyo / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=K6MsnpEdNTg

ગોગડી ના પપ્પા બગડેલી કેરી લાવ્યા gogdi na papa bagdeli keri lavya / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=utpm4Mbv9LY

ગોગડી બેન આજ વરસાદ આવશે એવુ લગેછે gogdi ben aaj varsat avase avu lage che / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=NSuEoBJ38QY

શીબરી માશી તમે ક્યાક મરી જાવને sibari masi tame kyak mari javne / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=iCYWsZe2rAk

ગોગડી લંગુ પાશી આવી છે એમને રીહામણે gogdi langu pasi avi che amne rihamne / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=UeFVX8UM144

મમ્મી લંગુબેન વયા જાય છે હવે ગમશે નય mummy langu ben vaya jai che have gamse nai / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=HbQ9905Zz7U

ગોગડી આને નજર ઉતારવી પડશે gogdi ane najar utarvi padse / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=fBOLVwDPBSM

ગોગડી ભાભી મારી હાહુ મારી હારે બોવ બાજે છે gogdi bhabhi mari hahu mari hare bov baje che / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=fDRWfdXbO5Y

ગોગડી ભાભી ને ખબર નો પડે હુ આવીછુ gogdi bhabhi ne khabr no pade hu avi chu / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=Gm__IqwXlcA

મારી દીકરી વધારાની નથી થયજા લંગુ તૈયાર mari dikari vadharani nathi thay ja langu tayar / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=PWjLjdOCNzw

ગોગડી તે હુ આવા ભુંડા વાળ કરાવ્યા છે gogdi te hu ava bhunda val karavya che / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=a_xGaB5qzDo

ગોગડી ભાભી તુ ક્યારે આવવાની છો gogdi bhabhi tu kyare avvani cho / Gogdi ni mojj 123
https://www.youtube.com/watch?v=cGRl2kZ3YDw

Comment