MENU

Fun & Interesting

વહુએ કર્યું બિમાર સસરાનું અપમાન || Full || Vahu Ae Karyu Bimar Sasra Nu Apman || ગુજરાતી શોર્ટફિલ્મ

MN Gujarati 12,700 18 hours ago
Video Not Working? Fix It Now

Artist Raj Vaghela રાજ વાઘેલા Devang Jikadra દેવાંગ જિકાદરા Sagar Parmar સાગર પરમાર Jigna Oza જિગના ઓઝા Bhartibaa Thakkar ભરતી ઠક્કર Deven Tarpara દેવેન તારપરા Ashok Patel અશોક પટેલ Anjuben Patel અંજુબેન પટેલ Writer Kishor Thakkar Dop PM Gujarati Studio

Comment