લાડકવાયા દીકરા ની વીદાઈ || Ladak Vaya Dikra Ni Vidai || ગુજરાતી શૉટ ફિલ્મ || Gujarati Short Film
Artist
Raj Vaghela રાજ વાઘેલા
Devang Jikadra દેવાંગ જિકાદરા
Sagar Parmar સાગર પરમાર
Jigna Oza જિગના ઓઝા
Bhartibaa Thakkar ભરતી ઠક્કર
Deven Tarpara દેવેન તારપરા
Ashok Patel અશોક પટેલ
Anjuben Patel અંજુબેન પટેલ
Writer
Kishor Thakkar
Dop
PM Gujarati Studio