MENU

Fun & Interesting

part-1ત્રીકમજી બાપુનું જીવન ચરિત્ર અને પરચા ||Trikamjibapu nu jivan charitra and parcha || RAJUBHATT

BRAHMDEVTA TRIKAMJIBAPU 188,378 4 years ago
Video Not Working? Fix It Now

SANT SRI TRIKAMJIBAPU NU JIVAN CHARITRA ANE PARCHA PRODUCERS: BHAVESH TRIBHOVAN JOSHI & CHANDRAKANT MEGHJI THANKI VOICE: RAJU BHATT ACTING : SHREE TRIKAMJI BAPU [ KUNAL THANKI ] NILESH JAGATIYA DIRECTION : HETAL THANKI MUSIC: CHINTAN LATHIGRA SPECIAL THENKS : RAJABHAI MORI, NANDLALBHAI MODHA, SURESHBHAI MODHA, HARISHBHAI MODHA, YASH MODHA, HITESHBHAI MODHA RAMABHAI RABARI, RANABHAI ODEDRA BAVARVAV VIDEO & EDITING: SIMBA DIGITAL સંત શ્રી ત્રિકમજી બાપુ નું જીવન ચરિત્ર અને પરચા પ્રોડ્યુસર : ભાવેશ ત્રિભુવનદાસ જોષી - ચંદ્રકાંત મેઘજી થાનકી. પઠન : રાજુભાઈ ભટ્ટ. અભિનય : શ્રી ત્રીકમજી બાપુ [ કુનાલ થાનકી ] ખાસ આભાર : રાજાભાઈ મોરી - નંદલાલભાઇ મોઢા સુરેશભાઈ મોઢા - હરીશભાઇ મોઢા - યસ મોઢા હિતેષભાઈ મોઢા - રામાભાઇ રબારી - રાણાભાઇ ઓડેદરા (બાવળવાવ ) વિડિયો અને એડીટીંગ : સિમ્બા ડિજિટલ આપનું મંતવ્ય જરૂર જણાવશો🙏🏻9879746601

Comment