Hala Karu Hu Vala Karu Hu Ghanshyam | હાલા કરું વાલા કરું | Gujarati Halardu | Lori Song | Halardu
Hala Karu Hu Vala Karu Hu Ghanshyam | હાલા કરું વાલા કરું | Gujarati Halardu | Lori Song | Halardu
Lyrics:
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
ફરફરતી ફૂદળી પારણે બંધાવું
Farfarti Fudadi Parne Bandhavu
ઘમ ઘમતી ઘુઘરી હેતે જડાવું
Gham Ghamti Ghughri Hete Jadavu
ફરફરતી ફૂદળી પારણે બંધાવું
Farfarti Fudadi Parne Bandhavu
ઘમ ઘમતી ઘુઘરી હેતે જડાવું
Gham Ghamti Ghughri Hete Jadavu
રેશમી દોરી એ ઝુલાવું રાજ
Reshmi Dori Ae Jhulavu Raj
ઝુલાવું રાજ તમને
Jhulavu Raj Tamne
ઝુલાવું રાજ
Jhulavu Raj
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
ચાંદા મામા ની વાર્તા સુણાવું
Chanda Mama Ni Varta Sunavu
ગલી ગલી કરતાં ખીલ ખીલ હસાવું
Gali Gali Karta Khil Khil Hasavu
ચાંદા મામા ની વાર્તા સુણાવું
Chanda Mama Ni Varta Sunavu
ગલી ગલી કરતાં ખીલ ખીલ હસાવું
Gali Gali Karta Khil Khil Hasavu
મીઠું મીઠું હસતાં હીંચાવું રાજ
Mithu Mithu Hasta Hinchavu Raj
હીંચાવું રાજ તમને
Hinchavu Raj Tamne
હીંચાવું રાજ
Hinchavu Raj
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
પોચા પોચા પેલા પોઢણિયાં લાવું
Pocha Pocha Pela Odhaniya Lavu
સૂવા સુવાળા નવા વાઘા પહેરાવું
Suva Suvada Nava Vagha Pehravu
પોચા પોચા પેલા પોઢણિયાં લાવું
Pocha Pocha Pela Odhaniya Lavu
સૂવા સુવાળા નવા વાઘા પહેરાવું
Suva Suvada Nava Vagha Pehravu
પ્રેમથી પાય લાગી પોઢાળું રાજ
Prem Thi Paye Lagi Podhadu Raj
પોઢાળું રાજ તમને
Podhadu Raj Tamne
પોઢાળું રાજ
Podhadu Raj
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu
હાલા કરું હું વા’લા કરું હું
Hala Karu Hu Vala Karu Hu
ઘનશ્યામ તમને વા’લા કરું
Ghanshyam Tamne Vala Karu